Chuyên mục
Mẹo hay

Cách tạo màn hình chờ màu sắc hơn, để smartphone của bạn nổi bật hơn

Bạn nên trang trí thêm cho chiếc điện thoại để nhìn vào đỡ nhàm chán mỗi khi cầm lên. Sau đây, mình sẽ chỉ cho bạn cách tạo màn hình chờ siêu đẹp và sặc sỡ hơn cho smartphone của bạn nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới và cài đặt về ứng dụng Amoled

Bước 2: Chọn vào Trình cài đặt gói để bắt đầu tải tệp, sau khi hoàn thành tải tệp APK một bảng nhỏ sẽ hiện lên cho bạn hãy chọn vào Cài đặt rồi chờ một lát nhé. Hay vào mục Tệp tin > Tải xuống tìm tệp vừa tải xuống và cài đặp nó nhé.

Cách tạo màn hình chờ màu sắc hơn, để smartphone của bạn nổi bật hơn

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập, bạn hãy đồng ý cấp quyền cho nó nhé. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được đưa vào giao diện chính của ứng dụng.

Cách tạo màn hình chờ màu sắc hơn, để smartphone của bạn nổi bật hơn

Bước 4: Hoàn thành các bước trên chúng ta hãy cùng tiến vào quá trình làm đẹp cho màn hình chờ trên chiếcđiện thoại của chúng ta nhé. Sẽ chó các mục để bạn tùy chỉnh cho màn hình khóa của bạn như:

 • Edge Curve: Sau khi kích hoạt tính năng này ở dấu tick, bạn có thể tùy chỉnh chế độ bo góc cho màn hình của bạn.
 • WatchFace: Bạn có thể chọn kiểu đồng hồ xuất hiện trên màn hình khóa của điện thoại bằng tính năng này, chỉ cần chọn vào một mẫu đồng hồ mà bạn thích, sau đó ấn Set Style để cài đặt là được rồi.
Cách tạo màn hình chờ màu sắc hơn, để smartphone của bạn nổi bật hơn
 • Background: Thay vì một màn hình đen như bình thường thì bạn hãy chọn cho mình một background làm cho những thông tin của bạn trên màn hình khóa được nổi bật hơn và màn hình của bạn sẽ đẹp hơn nhiều đó.
 • Font Style: Chọn một font chữ để dòng chữ trên màn hình có được một tố chất độc lạ hơn nhé. 
Cách tạo màn hình chờ màu sắc hơn, để smartphone của bạn nổi bật hơn
 • Date Style: Chọn cho mình một kiểu hiển thị ngày tháng sau đó chọn Set Style

Bước 5: Ngoài những tính năng trên thì ứng dụng này còn một sô tính năng hay ho khác bạn hãy tham khảo nhé để thấy được các tính năng này bạn hãy vuốt màn hình xuoogns phía bên dưới:

 • Slect Theme: Tùy chỉnh cho mình Theme của màn hình chờ.
 • Brightness Control: Tùy chỉnh ánh sáng trên màn hình chờ.
 • Watchfa customization: Tùy chỉnh kích thước, màu sắc, kiểu giờ… cho đồng hồ trên màn hình chờ của bạn.
 • Edge Lightning Settings: Thiết lập hoạt động cho khung viền màn hình chờ nhấp nháy khi có thông báo (On Notifications)- Always ON (Luôn luôn bật)… thời gian và màu sắc cho khung viền.
 • On Screen Shortcut: Bạn có thể chạn 2 lần vào màn hình để thoát khỏi màn hình chờ hay chọn một hình thức khác thoát màn hình chờ có sẵn trên ứng dụng.
 • Notifications Options: Các tùy chọn về kiểu hiển thị thông báo.

Còn đây là kết quả:

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn tạo một màn hình chờ để smartphone thêm thú vị hơn, đỡ nhàm chán. Các bạn đừng quên để lại cho mình Like và Share ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Ảnh: thegioididong.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *