Cách tải và chơi Call Of Duty Mobile dễ dàng

Cách tải và chơi thử Call Of Duty Mobile dễ dàng CallOfDuty

Những trò chơi thuộc thể loại Battle Royale đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây, trò chơi PUBG Mobile là đứng đầu trong xu hướng này sau đó đến các tựa game Fortnite và Apex Legends. Game RPG Call Of Duty cũng tham gia vào trò chơi Mobile với cái tên là Call Of Duty Mobile, với đồ họa siêu đẹp, sống động. Bài viết này sẽ chỉ cách tải và chơi thử Call Of Duty Mobile, bắt đầu thôi.

Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile
Cảnh game Call of Duty: Black Ops 4 phiên bản PC

1. Cách tải Call Of Duty Mobile

Để có thể chơi được tựa Game này ở Việt Nam thì chúng ta cần phải giả lập IP sang Ấn Độ vì COD Mobile chỉ mới hỗ trợ cho thị trường này. Có rất nhiều ứng dụng cho việc giả lập IP, nhưng mình sẽ sử dụng ứng dụng Kiwi VPN. Bạn có thể tải ứng dụng Kiwi VPN trên cửa hàng CH Play ở Link dưới đây:

Cách tải và chơi Call Of Duty Mobile dễ dàng

Sau khi cài đặt thành công các bạn cần tải tiếp Game, chỉ còn vài thao tác nữa là chơi được thôi. Bởi game chưa có trên CH Play lên chúng ta cần phải tải về máy 1 Store khác để hỗ trợ thêm.

Bạn hãy tải thêm ứng dụng UpToDown có thể truy cập vào đây để tải về và bấm Download Lastes Version để tải ứng dụng này về. Khi bạn tải về hoàn tất thì hãy cài đặt và khởi động lên.

Trong giao diện chính của UpToDown bạn hãy bấm vào biểu tượng tìm kiếm và tìm từ khóa “Call Of Duty Mobile”. Sau đó bạn bấm tải về để UpToDown tải COD Mobile, quá trình tải sẽ mất khoảng 15-20 phút tùy thuộc vào tín hiệu Wifi của bạn mạnh hay yếu, tiếp theo bấm cài đặt

Cách tải và chơi Call Of Duty Mobile dễ dàng

Nếu điện thoại của bạn chưa bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ UpToDown. Bạn hãy bấm vào cài đặt, rồi sau bật nút cho phép từ nguồn này để tải và cài COD Mobile.

uptodown2

Sau khi cài đặt xong bạn đừng vội mở Game mà hãy vào ứng dụng Wiki VPN và chuyển IP sang vùng Ấn Độ nhé. Nếu khi thao tác ứng dụng yêu cầu hiển thị trên thông báo thì các bạn cứ ấn OK để ứng dụng Wiki VPN có thể hoạt động.

Lưu ý: giả lập IP chỉ hỗ trợ cho dữ liệu di động, các bạn nên tắt Wifi và sử dụng dữ liệu di động nhé.

wikivpn02

Sau khi giả lập xong IP sang Ấn Độ thì hãy mở trò chơi Call Of Duty Mobile lên và chiến thôi.

callofduty01

2. Trải nghiệm game

Khi Game chạy hoàn tất thì các bạn, ở giao diện đăng nhập thì các bạn chọn phương thức đăng nhập bằng Guest hoặc Facebook.

callofduty02

Rồi bạn có thể đặt tên cho nhân vật, sau đó đến phòng tập, khi tập xong các bạn được hướng dẫn cách vào trận như thế nào

callofduty03
Tập huấn
callofduty04
callofduty05
callofduty06

Đến lúc các bạn hãy tận hưởng và trải nghiệm Game này rồi. Bài viết này đã hướng dẫn cách tải Call Of Duty Mobile, nếu bạn cảm thấy bài viết này hay thì hãy cho mình like và Share nhé.

Theo: thegioididong

Xem thêm: Top 6 Chiếc điện thoại mới dưới 5 triệu nên mua năm 2020

Tham khảo: Mua Samsung Galaxy A71

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments