Cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone

Cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone

YouTube có rất nhiều những thước phim hay và sáng tạo, không chỉ thế mọi người còn rất hay sử dụng để có thể thư giãn bằng những bạc nhạc Chill hay sôi động hơn là EDM, Vinahouse… Nhưng có khá nhiều người dùng muốn sử dụng YouTube trên iPhone vừa nghe nhạc mà vẫn tắt được màn hình hoặc vừa nghe nhạc trên ứng dụng này, lại vừa muốn sử dụng các tính năng khác trên điện thoại của mình.

Anh em đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp các bạn nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hoặc thao tác ứng dụng vẫn nghe được nhạc trên iPhone không cần ứng dụng bên thứ 3.

Cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn, sau đó truy cập vào trang web youtube.com và tìm kiếm video bạn cần xem.

Lưu ý: Hãy gõ youtube.com trên Safari, để tránh trường hợp bấm vào đường Link Youtube nó sẽ tự động chuyển đến ứng dụng có sẵn trên máy.

Bước 2: Bạn chọn nút Chia sẻ trên Safari > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Bước 3: Chọn nút phát video, tiếp theo bấm nút Home thoát ra ngoài > Bạn vuốt mở Control Center > Nhấn Play để tiếp tục phát nhạc dưới nền.

Như vậy, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa lướt Facebook hay làm việc khác hoặc tắt màn hình điện thoại để đỡ tốn pin. Đây là cách đơn giản nhất, bạn không cần phải cài thêm ứng dụng thứ 3 đỡ tốn dung lượng bộ nhớ.

Cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone

Anh em có thể kết nối Bluetooth của Loa vừa nghe nhạc trong khi vẫn tắt màn hình iPhone cực đơn giản mà vẫn hiệu quả ít tiêu tốn pin hơn.

Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên để lại Like và Share nhé. Nếu có thắc mắc vấn đề gì thì hãy bình luận ở phía dưới.

Xem thêm: Tính năng mới “Triệu chứng” trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone ở phiên bản iOS 13.6

Mua iPhone 8 Plus

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments