Chuyên mục
Mẹo hay

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook rất đơn giản

Facebook là mạng xã hội rất phổ biến, có rất nhiều đối tượng sử dụng kể cả người trung niên hay thanh thiếu niên… Trước đây, Facebook có mục lưu trữ để xem lại những story của bạn, nhưng giờ đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm một chuyên mục nữa đó chính là “Thùng rác” nó có thể khôi phục lại bài viết của bạn đã xóa. Hãy kéo xuống phía dưới để được hướng dẫn chi tiết khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook nhé.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Đầu tiên, bạn cần phải tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất cho Facebook, thì mới có thể khôi phục bài viết được, bởi đây là tính năng mới được bổ sung.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook rất đơn giản

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook > Nhấn vào dấu ba chấm bên dưới ảnh đại diện của bạn > Chọn mục Lưu trữ.

Bước 3: Chọn mục Thùng rác > Tại đây sẽ xuất hiện tất cả những bài viết mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày trước đó > Chọn bài viết mà bạn muốn khôi phục.

Bước 4: Nhấn mục Khôi phục phía dưới để khôi phục lại bài viết của bạn > Tiếp tục nhấn Khôi phục để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Tính năng này chỉ có thể khôi phục bài viết bạn đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa bài viết. Nếu bạn đã xóa bài viết cách đây vài tháng hoặc hơn thì sẽ không thể khôi phục lại được nữa.

Tính năng mới này được Facebook bổ sung tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều khi muốn khôi phục lại bài viết. Chúc các bạn thành công nhé. Đừng quên bấm Like và Share ủng hộ để mình có động lực ra thêm bài viết nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *