Mẹo hay

Cách cài Google Camera 7.5 cho điện thoại Android dễ dàng

Cách cài Google Camera 7.5 cho điện thoại Android dễ dàng

Google Camera là ứng dụng rất tốt để tận dụng được tối đa sức mạnh của cảm biến máy ảnh trên smartphone. Google Camera chỉ được cài đặt chính thức qua các thiết bị Pixel, nhưng các nhà phát triển mới đây đã mod thành công ứng dụng này dòng điện thoại Android khác. Sau đây là cách cài đặt Google Camera 7.5 cho mọi dòng Android.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Google Camera 7.5 (MOD)

Bước 1: Các bạn nhấn vào link bên dưới để tải về bản phù hợp với điện thoại của mình.

Bước 2: Rồi bạn cài đặt Google Camera như mọi file APK bình thường.

Cách cài Google Camera 7.5 cho điện thoại Android dễ dàng

Những tính năng mới trên Google Camera phiên bản 7.5

  • Tính năng Motion Blur cho phép bạn ghi lại hình ảnh chuyển động nhanh, liên tiếp của các đối tượng giống như một bộ phim điện ảnh hay phim hoạt hình trong một khung hình duy nhất với một khoảng thời gian nhất định.
Cách cài Google Camera 7.5 cho điện thoại Android dễ dàng
  • Thu phóng âm thanh giúp điều chỉnh mức độ tập trung của micro theo một hướng cụ thể, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn khi quay video. Hiện tính năng này đã có trên một số dòng máy đời mới của Samsung.
Cách cài Google Camera 7.5 cho điện thoại Android dễ dàng
  • Thiết lập cường độ đèn Flash: Bạn còn có thể điều chỉnh và kiểm soát cường độ của đèn Flash trong khi sử dụng máy ảnh.
  • Chia sẻ video.
  • Chức năng chia sẻ ảnh trên các trang web truyền thông xã hội đã được nâng cấp và hỗ trợ cả video, bao gồm những dịch vụ phổ biến như Discord; Facebook; Facebook Messenger; Google Hangouts; Google Messages; GroupMe; Helo; imo; Instagram; KakaoTalk; Kik; LINE; ShareChat; Signal; Skype; Slack; Snapchat; Telegram; Textra; Twitter; VSCO; Verizon; Messages; Viber; WeChat; WhatsApp.

Đã có bạn nào cài đặt vài trải nghiệm ứng dụng Google Camera trên phiên bản 7.5 mới này chưa? Nếu đã nâng cấp bản mới này rồi thì chia sẻ cảm nhận ở bình luận phía dưới. Nếu thấy bài viết cách cài đặt Google Camera 7.5 này hay thì đừng quên để lại Like và Share ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

Được gắn thẻ ,

Về Nguyễn Thành Đạt

Tôi là người tạo ra blog thanhdatmb.com để đánh giá Điện Thoại, LapTop, Máy Tính bảng. Cung cấp mẹo, hữu ích về Công Nghệ. Đánh giá một cách khách quan nhất. thanhdatmb.com mang đến sự hài lòng đến người đọc
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Thành Đạt →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *