Bạn thấy sao nếu iPhone 12 không có kiểu thiết kế tai thỏ?

Bạn thấy sao nếu iPhone 12 không có kiểu thiết kế tai thỏ?

Theo cựu chủ tịch của Meizu, Ni Lan, Apple đang cố gắng loại bỏ thiết kế notch ra khỏi iPhone của họ, phong trào từ thời iPhone X. Li Nan cũng tin rằng, so với Android thì lợi thế của Apple nằm ở công nghệ xử lý sản phẩm, lợi thế về kiểu dáng công nghiệp thẩm mỹ và cả hệ điều hành iOS. Những cuộc thảo luận cũng đã nhắc tới về kiểu thiết kế iPhone 12 có noch hay không.

Hiện nay, có rất nhiều suy đoán khẳng định rằng dòng iPhone 12 sắp ra mắt sẽ thoát khỏi cái kiểu thiết kế noch. Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra là làm thế nào Apple sẽ chứa được tất cả các cảm biến phía trước mà không có một noch nào?

Apple iPhone 12

Trên thực tế, có camera dưới màn hình vẫn đang được phát triển mà thôi. Do đó, nếu mà iPhone 12 sẽ trang bị camera dưới màn hình thì sẽ là một sự bất ngờ cho rất nhiều người.

Chưa kể, nếu Apple chọn sử dụng giải pháp camera dưới màn hình thì hãng phải từ bỏ Face ID và sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc cảm biến vân tay gắn ở khung cạnh bên.

Vào thời gian phát hành chiếc điện thoại iPhone 12, theo nhà phân tích Jon Prosser cho biết, iPhone 12 5G sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay và dòng iPhone 2020 sẽ có 5 model.

Anh em mong chờ kiểu thiết kế như nào trên iPhone 12? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

Tham khảo: Mua iPhone 11 Pro Max 64GB

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho