Chuyên mục
Tin tức

Apple Watch Series 6 và iPad Air mới sẽ xuất hiện tại sự kiện Time Flies 15/9

Như chúng ta đã biết, sự kiện “Time Flies” của Apple sắp tới sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 15/09 (theo giờ Mỹ), tức 0h00 ngày 16/09 (theo giờ Việt Nam). Trước thềm sự kiện, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg đã đưa ra những kỳ vọng của mình về các sản phẩm sắp ra mắt đến từ Apple vào ngày mai và trong thời gian tới.

Mark Gurman nhắc lại rằng sự kiện này sẽ tập trung giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 và iPad Air mới, và thiết bị iPhone 12 sẽ được giới thiệu vào tháng 10 chứ không phải vào sự kiện sắp tới.

Có lẽ phù hợp với những tin đồn, Apple Watch Series 6 có các tùy chọn kích thước 40mm và 44mm giống như thế hệ Apple Watch Series 5, dự đoán Apple sẽ bổ sung thêm tính năng theo dõi lượng oxy trong máu (SpO2) trong chiếc Apple Watch thế hệ mới này. Theo Gurman, một mẫu thiết bị đeo tay giá rẻ cũng sẽ được ra mắt.

Gurman cũng mong đợi một mẫu iPad Air mới sẽ được giới thiệu với thiết kế toàn màn hình tương tự như iPad Pro. Đây là một thiết bị tầm trung, iPad Air mới dường như sẽ không có bộ vi xử lý A series mới nhất của Apple hay màn hình công nghệ ProMotion.

Thông tin cũng cho biết thêm rằng những chiếc máy Mac Silicon đầu tiên của Apple với bộ vi xử lý tùy chỉnh sẽ được công bố vào tháng 11, đúng với lời hứa của Apple về việc công bố vào cuối năm nay.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *