Chuyên mục
Tin tức

Apple Watch Series 6 được liệt kê là từ khóa trong video sự kiện của Apple

Apple đêm qua đã chính thức xác nhận sẽ có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9 tới đây. Ngoài ra, nhà Táo cũng chia sẻ một video trên YouTube, video này đếm ngược thời gian sẽ trực tiếp sự kiện. Siêu dữ liệu (Metadata) của video trên YouTube đi kèm với một số từ khóa, trong đó đáng chú ý nhất là từ “Series 6”. Đây dường như là bằng chứng xác thực cho các thông tin trước đó về việc Apple sẽ trình làng Apple Watch Series 6 trong tháng 9 này.

Apple Watch Series 6 được liệt kê là từ khóa trong video sự kiện của Apple

Bloomberg cũng cho biết, sự kiện ngày 15/9 sẽ không tập trung vào iPhone như hầu hết các sự kiện tháng 9 trước đây. Thay vào đó, Apple có kế hoạch trình làng các mẫu Apple Watch và iPad mới. Một sự kiện riêng dành cho iPhone 12 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Việc đề cập cụ thể đến “Series 6” ‌Apple Watch‌ tạo uy tín cho tuyên bố của Bloomberg. Ngoài ra, siêu dữ liệu của video cũng bao gồm các từ khóa khác như: Apple, iOS, ‌iPhone‌, Mac, ‌Apple Watch‌, Series 5, Series 6, ‌iPad‌, ‌iPad‌ AirMacBook, iMac, MacBook Pro, Fitness, Wellness, Illustration, Apple TV, Digital Art, AirPods, Apple Event, Apple Keynote, WWDC, Tháng 9, Apple Special Event và Apple Launch.

Rõ ràng Apple đang đưa ra các từ khóa quan trọng để thu hút những người tìm kiếm các cụm từ liên quan, nhưng ngoài đề cập đến Series 6, đây đều là những sản phẩm hiện có và rất khó để xác định những thiết bị mới sẽ góp mặt trong sự kiện sắp tới.

Anh em có đang mong chờ Apple Watch Series 6 mới này của nhà Apple không?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *