Apple tung ưu đãi mở rộng thời gian dùng thử Apple Music miễn phí lên 6 tháng cho sinh viên

Apple tung ưu đãi mở rộng thời gian dùng thử Apple Music miễn phí lên 6 tháng cho sinh viên

Ngày tựu trường đến, Apple đã mang đến ưu đãi dùng thử miễn phí Apple Music dành cho sinh viên. Trong thời gian giới hạn, sinh viên đại học đủ điều kiện đăng ký Apple Music mới sẽ nhận được 6 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

Apple thường cung cấp bản dùng thử Apple Music miễn phí trong ba tháng hoặc có chương trình khuyến mãi từ nhà bán lẻ và nhà mạng đôi khi lại kéo dài đến 4 tháng. Trong mùa tựu trường năm 2019, Apple đã cung cấp một bản dùng thử Apple Music với thời gian 6 tháng tương tự dành cho sinh viên, nhưng đã hết hạn vào mùa thu năm ngoái.

Như thường lệ, tài khoản sinh viên phải được xác minh thông qua cổng UNiDAYS, sau đó sinh viên cần liên kết tài khoản Apple Music với tài khoản UNiDAYS để nhận được ưu đãi. Chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên lần đầu đăng ký Apple Music.

Apple tung ưu đãi mở rộng thời gian dùng thử Apple Music miễn phí lên 6 tháng cho sinh viên
Apple ưu đãi dùng thử miễn phí 6 tháng Apple Music dành cho sinh viên (Ảnh: Apple)

Năm ngoái, Apple cũng đã ưu đãi tốt hơn một chút bằng gói Apple Music và Apple TV dành cho sinh viên với mức phí 4,99 USD mỗi tháng. Apple cho biết ưu đãi dùng thử miễn phí sáu tháng của Apple Music dành cho sinh viên sẽ kết thúc vào ngày 31/10.

Nếu bạn là sinh viên đủ điều kiện, bạn có dự định chuyển đổi từ Spotify sang Apple Music và tận hưởng 6 tháng dùng thử miễn phí không? Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể truy cập vào liên kết này

Nhanh tay cơ hội đăng ký dịch vụ khuyến mãi dành cho sinh viên của Apple Music thôi, không lại hết chương trình ưu đãi bây giờ!

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Apple phát hành phiên bản iOS 13.6.1 và iPadOS 13.6.1, khắc phục lỗi màn hình xanh

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments