Chuyên mục
Tin tức

Apple giới thiệu Macbook chạy ARM đầu tiên tự thiết kế vào ngày 17 tháng 11

Trong tháng này, Apple đang xử lý các đơn đặt hàng trước và bán dòng iPhone 12 đầu tiên, bắt đầu với 12 và 12 Pro. Hai chiếc còn lại sẽ đến vào tháng tới, nhưng tháng 11 sẽ được đánh dấu bằng một sự kiện lớn khác – sự kiện giới thiệu chính thức MacBook do Apple cung cấp.

Công ty đã thông báo rằng họ sẽ rời khỏi Intel và hướng tới bộ vi xử lí của riêng mình vào tháng 6 trong WWDC. Tuy nhiên, phần cứng thực tế duy nhất được công bố vào ngày hôm đó là bộ công cụ chuyển đổi dành cho nhà phát triển dựa trên Mac mini, được cung cấp bởi Apple A12Z Bionic.

Apple giới thiệu Macbook chạy ARM đầu tiên tự thiết kế vào ngày 17 tháng 11

Leakster Jon Prosser báo cáo rằng sự kiện ARM Macbook được lên kế hoạch vào ngày 17 tháng 11. Ông nói rằng, Apple sẽ chính thức xác nhận ngày một tuần trước đó vào ngày 10 tháng 11.

Thông tin không chính thức (được cho là đến từ TSMC) cho thấy rằng MacBook 12 inch sẽ là thiết bị macOS đầu tiên được cung cấp bởi con chip do Apple tự thiết kế và có tên là Apple A14X, một phiên bản nâng cấp của A14 được sử dụng trên iPhone và iPad.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được Apple xác nhận. Công ty nói rằng, sẽ cần khoảng hai năm để chuyển đổi hoàn toàn dòng Mac sang bộ vi xử lý của riêng mình, vì vậy mọ người hãy chờ đợi và sẽ chỉ thấy một hoặc hai thế hệ khác của máy Mac chạy bằng Intel nữa thôi.

Anh em có hóng ngày Apple giới thiệu máy Macbook chạy ARM của tự mình sản xuất không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Apple ra mắt sạc không dây MagSafe và nhiều loại ốp lưng cho iPhone 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *