Chuyên mục
Đánh giá

3 yếu tố khiến mọi người chọn mua Samsung Galaxy S20 FE

Tại sao Samsung lại ra mắt thêm chiếc điện thoại phiên bản Galaxy S20 FE, nó có những điểm gì đáng mua để mọi người chọn mua? Bạn có thể được giải đáp trong câu hỏi này.

Samsung muốn có một thiết bị với những công nghệ cao cấp của điện thoại Galaxy S20 nhưng giá cả phải chăng hơn để phù hợp để phù hợp hơn với tình hình kinh tế hiện nay. Nhóm đã tiến hành khảo sát khách hàng tại Mỹ, Anh, Đức, Úc và Hàn Quốc – 3 tính năng hàng đầu được người hâm mộ bình chọn là camera, hiệu suất và màn hình.

Galaxy S20 FE nó sẽ đi kèm với Android 10 ngay khi xuất xưởng. Bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng điện thoại trong khoảng thời gian khá lâu vì Samsung đã hứa hẹn 3 bản cập nhật hệ điều hành.

Infographic dưới đây ghi rõ chi tiết về thông số cấu hình Galaxy S20 Fan Edition rất hữu ích cho việc xem nhanh thông tin.

3 yếu tố khiến mọi người chọn mua Samsung Galaxy S20 FE

Cũng rất phù hợp trong thời điểm dịch bệnh kinh tế suy sụp, nhiều người muốn trải nghiệm công nghệ mới trên S20 nhưng lại hạn hẹp tài chính, điều đó khi ra mắt thêm phiên bản Galaxy S20 FE khiến mọi người dễ dàng tiếp cận, chọn mua hơn về mức giá phải chăng của nó.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *