1.000 người mua Galaxy Note 20 đầu tiên sẽ được tặng bút S-Pen khắc tên

1.000 người mua Galaxy Note 20 đầu tiên sẽ được tặng bút S-Pen khắc chữ

Theo nguồn tin từ Sammobile, 1.000 người mua Galaxy Note 20 đầu tiên ở Thái Lan sẽ có cơ hội được nhận bút S-Pen khắc tên của mình.

Tại Thái Lan, đã có chương trình “đặt gạch trước” Galaxy Note 20 cho đến ngày 3/8. Khá là sớm phải không các bạn? Trong khi ngày 5/8 thì nhà Samsung mới tung ra điện thoại Flagship của mình.

Những khách hàng nào đặt trước một trong những mẫu Flagship Galaxy Note 20 hoặc Note 20 Ultra sẽ nhận được mã qua Email. Mã chỉ sử dụng được từ ngày 6/8 đến 9/8 và 1.000 người đầu tiên có mã sẽ nhận được bút S-Pen khắc tên mình trên đó.

1.000 người mua Galaxy Note 20 đầu tiên sẽ được tặng bút S-Pen khắc chữ
1.000 người đầu tiên đặt gạch Galaxy Note 20 được tặng bút S-Pen khắc tên của mình

Samsung Thái Lan cũng tiết lộ rằng khách hàng sẽ không thể chọn màu cho bút S-Pen theo tùy ý của mình. Tuy nhiên, hãng sẽ thông báo cho khách hàng qua email với thông tin chi tiết về bút S-Pen mà họ sẽ được nhận.

Công ty cũng tiết lộ rằng giá bán của bút S-Pen thông thường khi được mua riêng là 1.190 Baht (~1 triệu đồng). Có một điểm mà chúng ta thắc mắc, chưa rõ rằng đó chính là cây bút S-Pen được tăng thêm riêng hay là cây bút khắc tên này vẫn của Galaxy Note 20 có sẵn trong hộp.

Mong rằng Samsung có nhiều ưu đãi khác cho khách hàng mua Galaxy Note 20 ở nhiều thị trường khác, chứ không chỉ riêng chương trình ở thị trường Thái Lan. Các bạn có muốn được chương trình này áp dụng vào thị trường Việt Nam chúng ta không?

Xem thêm: Vẻ đẹp nam tính của Galaxy Note 20 qua góc nhìn 360 độ

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments